Chính sách bảo mật của iGenki.vn

1. Mục đích thu thập thông tin

Để hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất, iGenki thường yêu cầu quý khách hàng cung cấp thông tin cá nhân bao gồm tên và số điện thoại, email qua các hình thức tương tác.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

iGenki sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

  • Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
  • Giải đáp thắc mắc cho Quý khách hàng
  • Cung cấp cho Quý khách hàng thông tin mới nhất về chính sách của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của Viet Oils nếu quý khách đăng ký nhận thông tin qua email.

3. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin khách hàng đăng ký mua sản phẩm tại iGenki sẽ được chúng tôi lưu trữ trong thời gian 3 năm.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Tầng 4, số 59 ngõ 21 Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa thông tin cá nhân

Chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi thu thập dữ liệu trên website.

iGenki cam kết hoàn toàn không sử dụng thông tin của khách hàng để thực hiện những việc trái quy định của pháp luật.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được iGenki  cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của Quý khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng.

iGenki cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Quý khách khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

iGenki nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline … để được hỗ trợ.